top of page

Support Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ biến người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai tứ quý khủng mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá to to, nhưng sự hiếm sở hữu và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có tuyến phố kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người quan tâm sắm có chi phí sắp hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm mê say của ông è Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Mang giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này mang sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán có mức giá 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc trưng và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Jennifer dowling
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • NYC SEO
  NYC SEO
 • acutrack website
  acutrack website
 • Snake Boon
  Snake Boon
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page