top of page

Support Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ biến người hỏi tậu, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày với chi phí thuê lên đến 120 triệu đồng.CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

chăm sóc phôi mai vàng với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá lớn lớn, nhưng sự hãn hữu có và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có trục đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là một trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ biến người để ý tìm có giá thành sắp hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm ham của ông nai lưng Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Sở hữu giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với giá trị cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán mang giá thành 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Jennifer dowling
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • NYC SEO
  NYC SEO
 • acutrack website
  acutrack website
 • Snake Boon
  Snake Boon
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page