top of page

Support Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các cơ sở trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và chu đáo với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi hoàn hảo tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các loại mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Jennifer dowling
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • NYC SEO
  NYC SEO
 • acutrack website
  acutrack website
 • Snake Boon
  Snake Boon
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page